-->

คำถามที่พบบ่อย

ตอบ

เรารับนำเข้าสินค้าทุกประเภท ยกเว้นสินค้าที่แตกหักเสียหายง่าย สินค้าผิดกฎหมาย หรือละเมิดลิขสิทธิ์ทุกประเภท เช่น sex toy, copy brand, บุหรี่ไฟฟ้า เป็นต้น

ตอบ

การผลิตสินค้าทุกประเภท ทุกโรงงานจะมีการระบุจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิตเอาไว้ เช่น 100ชิ้น 500ชิ้น หรือ 1,000ชิ้น ต่อออเดอร์ ทั้งนี้ MOQ ยังขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้าและความต้องการของลูกค้าด้วย ยกตัวอย่างเช่น ผลิตสายชาร์จพร้อมสกรีนโลโก้ MOQ ปกติจะอยู่ที่ประมาณ 1,000 เส้น เป็นต้น

ตอบ

ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้า และความยากง่ายในการผลิต ทั้งนี้ทางE-IMPORTจะทำการแจ้งระยะเวลาการผลิตให้ลูกค้าทราบทุกครั้งในใบเสนอราคา

ตอบ

เรามีบริการรับโอนเงินหยวนไปยังบัญชีโรงงาน ผ่านทางระบบ Alipay, WeChat หรือโอนผ่านบัญชีธนาคาร โดยคิดอัตราแลกเปลี่ยนอ้างอิงจากธนาคารกสิกรไทย มีค่าบริการ50หยวน/ยอด และฟรีค่าบริการโอนเงินหากสั่งซื้อและนำเข้าสินค้ากับเรา

ตอบ

- หากพบความเสียหายที่เกิดจากขนส่งสินค้าให้แจ้งทันทีหลังจากได้รับสินค้าไม่เกิน2วัน หากเกินกว่านั้นทางเราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ

- กรณีที่สินค้าเสียหายหรือสูญหายจากการขนส่ง ทางเรารับผิดชอบตามจริง แต่ไม่เกินมูลค่า3เท่าของค่าขนส่งสินค้า ทั้งนี้ลูกค้าสามารถขอซื้อประกันเพิ่มเติมจากเราได้

ตอบ

- FORM-E คือเอกสารรับรองถิ่นกำเนิดสินค้าแบบที่ลดหย่อนภาษีได้ สินค้าที่ผลิตและส่งออกจากสมาชิกประเทศในเขตการค้าเสรี อาเซี่ยน-จีน (ASEAN-China Free Trade Area) และเป็นไปตามข้อตกลงอย่างครบถ้วน ซึ่งทางประเทศไทยกับจีนได้ตกลงทำสิทธิพิเศษทางการค้าอาเซียนจีนไว้แล้ว

- ผู้นำเข้าสินค้าแบบมืออาชีพจะขอ FORM-E ในการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนเพราะสินค้าหลายตัวได้รับการลดหย่อนภาษีลงเหลือ 0% ทำให้ไม่ต้องเสียอากรในการนำเข้าเลย เป็นต้น

ตอบ

- การไปเยี่ยมชมโรงงานผู้ผลิตเหมาะสำหรับการสั่งซื้อเป็นล็อตใหญ่ สินค้าที่มีการสั่งเป็นซื้อประจำ หรือสินค้าประเภทเครื่องจักรที่ต้องการควบคุมคุณภาพเป็นพิเศษ

- การ Audit ที่ดีคือการไปสำรวจโรงงาน การตั้งคำถามเจาะลึกถึงกระบวนการผลิต กำลังการผลิต การควบคุมคุณภาพ การจัดเก็บวัตถุดิบ รวมถึงขึ้นตอนการแพคสินค้า เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานตามที่ผู้ซื้อต้องการ

- หลายครั้งของการไปเยี่ยมชมโรงงานทำให้ผู้ซื้อทราบถึงนวัตกรรมของสินค้าใหม่ ทราบถึงเทคนิคการผลิตแบบใหม่ จนทำให้เกิดไอเดียต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ออกสู่ตลาดได้

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Invalid library (maybe not a PHP library) 'xmlrpc.so'

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: