-->

บริการของเรา :

บริการรับสั่งซื้อสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน รับจัดการชิปปิ้ง โอนเงินไปจีน รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม พาเยี่ยมชมโรงงานผู้ผลิต รับจัดการนำเข้าครบวงจร ฟรีค่าธรรมเนียมโอนเงิน ฟรีค่าตรวจเช็คสินค้าก่อนส่งออก ไม่ต้องรอปิดรอบ

ตัวแทนสั่งซื้อ นำเข้าสินค้าจากจีน

E-IMPORT คือผู้เชี่ยวชาญในการสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน เรามีทีมงานประจำอยู่ทั้งไทยและต่างประเทศคอยช่วยประสานงานและติดตามสินค้ากับผู้ผลิตในจีน ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับสินค้าอย่างถูกต้องและครบถ้วนตามที่สั่งซื้อกับเรา

บริการค้นหาและช่วยสกรีนโรงงาน

ไม่ใช่แค่กดสั่งตามออเดอร์ แต่เรายังช่วยสกรีนโรงงานผู้ผลิตที่ใช่ ที่จะช่วยกันพัฒนาและผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ตรงสเปค ราคาถูก เหมาะสมกับลูกค้า เพื่อให้สามารถแข่งขันกับคู่แข่งอื่นๆในตลาดได้

บริการชิปปิ้ง ออก FORM-E

เรามีบริการชิปปิ้ง สั่งซื้อสินค้า ติดตามสินค้า และจัดส่งจนถึงหน้าร้านของลูกค้าแบบครบวงจร ง่ายต่อการติดตามในเจ้าเดียว

บริการโอนเงิน

เรามีบริการโอนเงินไปยังโรงงาน และร้านค้าในประเทศจีน ผ่านระบบ wechat, alipay, และธนาคารจีน ฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการกับเรา

ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ

ด้วยประสบการณ์กว่า10ปีในหลากหลายธุรกิจสินค้า ทำให้เราทราบว่าไม่ใช่สินค้าทุกตัวที่ควรจะสั่งจากผู้ผลิตจีน E-IMPORTจึงสามารถให้คำแนะนำในการทำธุรกิจกับเจ้าของกิจการ เรานำเข้าและส่งออกสินค้าอย่างมืออาชีพและจริงใจ

พาเยี่ยมชมโรงงานผู้ผลิต

บริการพิเศษสำหรับการสั่งซื้อล็อตใหญ่หรือเครื่องจักร เราพาลูกค้าเยี่ยมชมโรงงานเพื่อสร้างความมั่นใจระหว่างลูกค้าและซัพพลายเออร์ ทำการคัดเลือกคู่ค้าไปด้วยกัน พูดคุยต่อรองราคา พูดคุยการควบคุมคุณภาพให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อพัฒนาสินค้าที่ดีที่สุด

รับผลิตสินค้าตามดีไซน์

เรารับผลิตสินค้าที่ลูกค้าออกแบบ ดีไซน์ใหม่ตามลิขสิทธิ์เฉพาะ เปิดโมลด์ใหม่ทั้งชิ้นงาน งานสกรีนโลโก้ ทำของขวัญ ของที่ระลึกเพื่อแจกลูกค้าในวันสำคัญ รับทำงานOEMทุกประเภท

รับผลิตแพคเกจ

เรามีโรงงานแพคเกจในจีนมากมาย ทั้งขึ้นรูปกล่องPVC, PET, งานขึ้นเบ้าพลาสติก, ทำถุงซิปล็อค, ถุงกระดาษคราฟท์, งานกล่องกระดาษ, กล่องเหล็ก เรารับผลิตเป็นออเดอร์ใหญ่พร้อมสต๊อกสินค้าให้ต่อเนื่องสำหรับลูกค้าประจำ

ขั้นตอนการใช้บริการ

1. ติดต่อเรา

ส่งรายละเอียดสินค้ามาทางหน้าเว็บไซต์หรือช่องทางการติดต่ออื่นๆ โดยระบุประเภทสินค้าที่ต้องการ ลักษณะการใช้งาน ขนาด วัสดุ และจำนวนที่สั่งซื้อ พร้อมแนบรูปภาพสินค้ามาให้ครบถ้วน

การคำนวณระยะเวลาการผลิตและการขนส่ง

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Invalid library (maybe not a PHP library) 'xmlrpc.so'

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: